Analytics Access

Google Analytics là một dịch vụ của Google cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về khách đã viếng thăm một trang web nhằm đánh giá hiệu quả của các hoạt động Online Marketing (bao gồm SEO và các hoạt động marketing khác).

Công cụ thống kê truy cập không chỉ cho phép bạn đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi, mà còn cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu mới về cách khách truy cập sử dụng trang web của bạn, cách họ đến trang web của bạn và cách bạn có thể giữ họ quay lại.

 • Công cụ phân tích

  Công cụ phân tích được tạo trên nền tảng báo cáo mạnh mẽ dễ sử dụng, do đó, bạn có thể quyết định dữ liệu nào bạn muốn xem và tùy chỉnh các báo cáo của bạn, chỉ với một vài nhấp chuột.

 • Nội dung phân tích

  Báo cáo nội dung giúp bạn hiểu những phần nào của trang web của bạn đang hoạt động tốt, những trang nào phổ biến nhất để bạn có thể tạo trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

 • Phân tích trên mạng xã hội

  Web là một vị trí trên mạng xã hội và công cụ phân tích sẽ đo lường thành công của các chương trình truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể phân tích cách khách truy cập tương tác với các tính năng chia sẻ trên trang web của bạn (như nút Google +1) và tham gia nội dung của bạn trên nền tảng xã hội FACEBOOK, GOOGLE+...

 • Phân tích trên điện thoại di động

  Công cụ phân tích giúp bạn đo lường tác động của di động đối với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn tạo các ứng dụng trên điện thoại di động, hệ thống sẽ cung cấp Bộ phát triển phần mềm dành cho iOS và Android để bạn có thể đo lường cách mọi người sử dụng ứng dụng của bạn.

 • Phân tích chuyển đổi

  Tìm hiểu số lượng khách hàng bạn đang thu hút, số lượng bạn đang bán và người dùng đang tham gia trang web của bạn như thế nào với nhiều tính năng phân tích của hệ thống.

 • Phân tích chiến dịch quảng cáo

  Tận dụng tối đa quảng cáo bằng cách tìm hiểu mạng xã hội, di động, tìm kiếm và quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn đang làm việc tốt như thế nào. Liên kết hoạt động trang web của bạn với chiến dịch tiếp thị để có được bức tranh toàn cảnh và cải thiện hiệu suất quảng cáo của bạn.

Hệ thống thống kê truy cập sẽ cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu về traffic, nguồn traffic, các dữ liệu nhân khẩu học, hành vi của người tiêu dùng trên website…